CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG SAO TI TAN
STAR TITAN EDUCATION & MEDIA CORPORATION

Star Titan là gì?

Star Titan là công ty cổ phần giáo dục và truyền thông hướng đến đối tượng học sinh sinh viên, hoạt động với 4 lĩnh vực chính bao gồm: Đào tạo Toán học trực tuyến, Đào tạo kỹ năng sống, Kỹ năng làm việc và Kênh truyền hình Internet của giới trẻ.

Được thành lập lập từ tháng 7/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh, Sao Titan phát triển với tôn chỉ 3R: Trách nhiệm (Responsibilities), tin cậy (Reliability) và thực tế (Reality).
Cổng thông tin đào tạo trực tuyến – ww.pimath.vn
PiMath là website giáo dục trực tuyến giúp trẻ hứng thú với Toán học để cải thiện và nâng cao kết quả học tập bằng việc tự học và luyện tập Toán theo từng chủ đề và kỹ năng.
Hệ thống PiMath bao phủ toàn bộ chương trình Toán học từ Mầm non đến Tiểu học với 3 mảng; Toán cơ bản, Toán nâng cao và Toán học cuộc sống. Chương trình Toán trên PiMath được biên soạn bởi đội ngủ giảng viên Toán giàu kinh nghiệm và tâm huyết, với chủ biên là TS.Trần Nam Dũng, giảng viên khoa Toán – Tin, trường ĐHKHTN Tp HCM.
Với hệ thống máy chủ độc lập và chuyên nghiệp, đủ khả năng phục vụ hàng triệu lượt truy cập mỗi giờ, PiMath tạo ra môi trường học tập tích hợp tính năng giải trí, trình diễn vẻ đẹp Toán học, quyến rũ và giúp trẻ yêu thích Toán học.

Cơ sở đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống - Sao Titan
Các khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình và kỹ năng diễn xuất, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp ứng xử. Kỹ năng trình bày và xử lý thông tin giúp trẻ học tập hiểu quả và đủ bản lĩnh vượt qua các kỳ sát hạch trên con đường chinh phục tri thức nhân loại.
Các khóa học kỹ năng là bước khởi đầu lý tưởng để trẻ khám phá, bộc lộ khả năng bản thân, từ đó giúp phụ huynh có định hướng phát triển thế mạnh cá nhân của trẻ, có cở sở để hướng nghiệp trẻ lựa chọn con đường thích hợp cho cuộc sống tương lai.

Lớp Kỹ Năng Thuyết Trình & Diễn Xuất Lớp SAO 1

Lớp Kỹ Năng Thuyết Trình & Diễn Xuất Lớp SAO 1

Lớp Kỹ Năng Thuyết Trình & Diễn Xuất Lớp SAO 1
Kênh truyền hình Internet của giới trẻ – ww.saotitan.vn
Truyền hình dựa trên các công nghệ nền tảng của internet đảm bảo chất lượng về hình ảnh, âm thanh và khả năng đáp ứng với mọi tốc độ đường truyền.
Các chương trình phát trên Sao Titan, được thực hiện bởi chính các bạn trẻ có độ tuổi từ 7 đến 19, với sự cố vấn, hỗ trợ của các đạo diễn, biên tập chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong nghề báo hình.
Nội dung các chương trình hướng đến lĩnh vực giáo dục và khám phá tri thức nhân loại.Với tâm huyết và sự đầu tư cả tiềm lực lẫn trí lực, Sao Titan tin tưởng vào sự thành công bởi phương pháp đào tạo phát huy khả năng cá nhân hóa của người học để phát triển thế hệ trẻ phát toàn diện cả tri thức khoa học cùng các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.