HỢP TÁC - VIỆC LÀM

Đổi mới công nghệ - Đổi mới giáo dục
PIMATH là dự án giáo dục chuyên về lĩnh vực Toán học được phát triển trên nền công nghệ Internet. Pimath được tạo ra bởi một đội ngũ các nhà giáo dục nhiệt huyết và lập trình viên dày kinh nghiệm với cam kết áp dụng công nghệ tiên tiếng để chuyển đổi phương pháp học tập của người học. Nhiệm vụ hàng ngày của chúng tôi là nạp vào hệ thóng nguồn tài nguyên dồi dào tri thức, ở đó người học được cá nhân hóa, phát triển tư duy và trí thông minh, được truyền cảm hứng để vượt qua thử thách với đích đến là kết quả học tập tốt hơn sau mỗi ngày rèn luyện.

Thầy Trần Nam Dũng (TS Toán học)

Lớp ươm mầm tài năng
Tại sao làm việc tại PIMATH?
Nhóm nghiên cứu và phát triển PIMATH là những người đã có nhiều năm trải nghiệm trong nền giáo dục VIệt Nam cũng như tại nhiều nước có nền Toán học tiên tiến, có động cơ rõ ràng cùng với niềm đam mê nắm bắt công nghệ để phát triển giáo dục. Hàng triệu học sinh truy cập vào PIMATH rèn luyện kỹ năng và tư duy để cải thiện và nâng cao kết quả học tập của họ, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên giàu kinh nghiệm, có khả năng làm việc trong môi trường chịu đựng áp lực và thách thức để đối mặt với hàng triệu học sinh, phụ huynh và giáo viên trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Sáng lập viên PiMath TS Trần Đức Phú & TS Trần Nam Dũng
Vị trí cần tuyển
  • Cộng tác viên phát triển nội dung Toán mầm non, tiểu học và trung học.
  • Kỹ sư phần mềm
  • Thiết kế mỹ thuật
  • Tư vấn giáo dục và bán hàng
Chúng tôi luôn khao khát được đón tiếp những con người nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục để cùng chúng tôi tham gia và việc phát triển PIMATH ngày càng lớn mạnh, trở thành trang web giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Toán học.
Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp cùng chúng tôi, vui lòng gửi hồ sơ và thư xin việc đến địa chỉ của công ty.